‘บีเอฟกู๊ดริช’ เปิดตัวยางรุ่นใหม่สำหรับทางเรียบ(29/03/59)

'บีเอฟกู๊ดริช' เปิดตัวยางรุ่นใหม่สำหรับทางเรียบ "แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" และ "แอดแวนเทจ ที/เอ เอสยูวี"
'บีเอฟกู๊ดริช' (BFGoodrich) สุดยอดยางสายพันธุ์อเมริกันที่พิสูจน์ความเป็นเลิศด้านสมรรถนะมานานกว่า 115 ปี พร้อมรุกตลาดยางรถยนต์ทางเรียบ (On-Road) เพื่อเปิดประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลินและเร้าใจด้วยยาง "แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" (Advantage T/A® Drive) และ "แอดแวนเทจ ที/เอเอสยูวี" (Advantage T/A® SUV )
ตั้งแต่ปี 2439 บีเอฟกู๊ดริช ได้ออกแบบและผลิตยางรถยนต์สำหรับผู้ที่หลงใหลในการขับขี่ โดยมีสมรรถนะที่ช่วยให้สามารถขับขี่ได้ในทุกสภาวะเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ขับ ขี่จะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจจนถึงจุดหมายปลายทาง
"ที่ บีเอฟกู๊ดริช ความหลงใหลในการขับขี่เป็นพลังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเรามานาน ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในสหรัฐอเมริกา เราทราบดีว่าต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของ ผู้ขับขี่ที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการควบคุมรถ สมรรถนะในการขับขี่ และการขับขี่อย่างเพลิดเพลิน
สิ่งที่ทำให้ บีเอฟกู๊ดริช เป็นตำนานในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายควบคู่ไปกับการสร้างชื่อด้านยางรถยนต์ทาง เรียบ ยางออฟโรด และยางรถแข่ง
การเปิดตัวยางรถยนต์รุ่นล่าสุด "แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" และ "แอดแวนเทจ ที/เอ เอสยูวี" ถือเป็นการตอกย้ำสถานะความเป็นจ้าวแห่งนวัตกรรมยางรถยนต์พัฒนาการขั้นสูงของ แบรนด์ บีเอฟกู๊ดริช ซึ่งเป็นที่ยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมยางรถยนต์ ยางรุ่นล่าสุดเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้การเดินทางในชีวิต ประจำวันและการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นความเพลิดเพลิน ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง" มร. อเล็กซองด์ อองนิยง ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถปิกอัพ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด กล่าว
ผลิตภัณฑ์ ยางทางเรียบในตระกูล "แอดแวนเทจ ที/เอ" ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่เหนือกว่าไม่ว่าจะเป็นบนถนนเปียกหรือถนนแห้ง ช่วยควบคุมรถในยามคับขันได้ง่าย เข้าโค้งแม่นยำ ระยะเบรกสั้น ส่งผลให้การขับขี่ทุกวันคือความสนุกเร้าใจ ยางรุ่นใหม่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับขี่ในเมือง โดยได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อผู้ขับขี่รถซีดานและรถเอสยูวีโดยเฉพาะ
"แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" และ "แอดแวนเทจ ที/เอ เอสยูวี" เป็นยางรถยนต์รุ่นที่พิสูจน์แล้วว่ามีสมรรถนะและคุณค่าเป็นเยี่ยม ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ดีในทุกสภาพอากาศและทุกสภาพถนน โดยยางทั้ง 2 รุ่นตอบสนองต่อการควบคุมของผู้ขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการออกแบบลาย ดอกยางแบบสมมาตร พร้อมด้วยไหล่ยางและบล็อกดอกยางที่แข็งแกร่ง ทั้งยังมีร่องดอกยางแบบซิกแซก ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้ขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลินและเร้าใจ
ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ชั้นเยี่ยมในทุกสภาวะอากาศ เนื่องจากยาง "แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" และ "แอดแวนเทจ ที/เอ เอสยูวี" มีบล็อกดอกยางขนาดใหญ่ที่มีร่องลึกและกว้างตามแนวขวางและแนวยาวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการหยุดรถทั้งบนพื้นเปียกและพื้นแห้ง
นอกจากนี้ ยางรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นยังมีโครงสร้างยางที่แข็งแรง มาพร้อมไหล่ยางและลวดขอบยางที่เพิ่มความแข็งแกร่งจึงมีความทนทานในการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่รักการขับขี่บนสภาพถนนที่ท้าทาย
ยาง "แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" และ "แอดแวนเทจ ที/เอ เอสยูวี" จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมีนาคม โดย"แอดแวนเทจ ที/เอ ไดรฟ์" มี 21 ขนาด ตั้งแต่ ขอบ13 นิ้ว ถึง ขอบ17นิ้ว และ"แอดแวนเทจ ที/เอ เอสยูวี"มี 11 ขนาด ตั้งแต่ ขอบ15 นิ้ว ถึง ขอบ18นิ้ว

 

ที่มา  สยามมิชลิน — 29 มีนาคม 2559 8:40

Rate this item
(0 votes)
Super User

ผู้ดูแลระบบ